ช็อกหลอนผวา !! สามีตื่นขึ้นมาเห็น ภรรยานอนอยู่ข้างๆยังไม่ตื่น สังเกตุนอนนิ่งไม่ขยับดูแปลกๆ ?? เลยตัดสินใจปลุก!! พอจับตัวเท่านั้นแหละ?? มือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก !!

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / SOCIAL MEDIA / เจาะโซเชียล

ช็อกหลอนผวา !!  สามีตื่นขึ้นมาเห็น ภรรยานอนอยู่ข้างๆยังไม่ตื่น สังเกตุนอนนิ่งไม่ขยับดูแปลกๆ ?? เลยตัดสินใจปลุก!! พอจับตัวเท่านั้นแหละ?? มือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก !!
Published on: 12 มิ.ย. 2560

          เรียกได้ว่าทำเอาสะเทือนใจกันอย่างสุดซึ้งล่าสุด( 12 มิ.ย 60 ) จากการรายงาน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเวลา 06.00 น.. ตำรวจ สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา  ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตคาบ้าน ตำบลสันโค้ง อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา  จากการตรวจสอบนั้น ศพที่พบเป็นป้าวัย  51 ปี ได้นอนเสียชีวิตคาที่นอน

 

 
       จากการสอบถามจากสามีของป้านั้น พบว่า ก่อนจะนอนป้าก็บ่นว่าวันนี้ง่วงเร็วจะขอนอนเร็วสักวัน สามีก็ไม่เอ๊ะใจอะไรก็เป็นปกติแบบนี้ทุกวัน พอตอนเช้าสามีเห็นป้าไม่ยอมตื่น ทั้งๆที่เป็นคนตื่นเช้า เลยได้สะกิดเขย่าตัวปลุกภรรยาตัวเอง

 

 

 

 
          แต่ก็ไม่ยอมตื่น เริ่มใจไม่ดี ปลุกแรงมาก แต่เรียกอย่างไรก็ไม่ตื่น  จึงเข้าไปจับตัวพบว่าไม่หายใจ จึงรู้ว่าภรรยาเสียชีวิตไปแล้ว  ซึ่งจากการสอบถามนั้น ผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคเบาหวาน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลดอกคำใต้ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

..

 

ขอบคุณ

sanook


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ :: ทีมงาน news-lifestyle.com


TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107