ดราม่าสนั่น !!! ผัวประกาศหาคนมาเอา "เมียตัวเอง" โพสต์ภาพหน้าอก !! แถมเตรียมทำสิ่งนี้ที่แทบช็อก คนทั้งโซเชียลด่ายับ !!! (ชมภาพ)

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / SOCIAL MEDIA / เจาะโซเชียล

ดราม่าสนั่น !!! ผัวประกาศหาคนมาเอา
Published on: 11 ม.ค. 2560

 

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 60 ทางเพจเฟซบุ๊ค "โคตรห้าวv2" ได้โพสต์เรื่องราวของชายรายหนึ่งที่นำรูปหน้าอกผู้หญิงมาโพสต์ในกลุ่มขายตัว ไซด์ไลน์ โดยระบุข้อความว่า หาคนมาเอาเมียตัวเอง ซึ่งสร้างความตกใจให้กับหลายคนที่เห็นเป็นอย่างมาก

หนุ่มรายนี้ได้เผยว่าหาคนมาเอาเมียตัวเอง พร้อมให้ทักแชทไป ที่สำคัญคือฝ่ายหญิงรู้แล้วไม่ยอม จึงหาวิธีวางยา หากใครไม่ชอบแนวนี้ให้ผ่าน แต่หากใครสนใจขอคนมีโปลไฟล์เท่านั้น "หาคนมาเอาแฟนตัวเอง สนใจทักได้นะครับ คุยรายละเอียดกันครับ ปัญหาคือแฟนเขาไม่ยอมครับ เขาไม่ชอบ ต้องหาวิธีวางยาหรือทำให้ไม่รู้เรื่องครับ ถ้าไม่ชอบแนวนี้ผ่านได้ครับ ขอคนมีรายละเอียดโปลไฟล์ครับ"

 

 
ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อมีชายทักไปถามรายละเอียดหนุ่มคนนี้ได้ถามว่ามียาไหม เพราะผู้หญิงไม่ยอม พร้อมกับส่งภาพแฟนสาวมาให้ชมอีก

 

หลังจากนั้นไม่นานชายหนุ่มดังกล่าวที่โพสต์ภาพหน้าอกเมียตัวเองได้เข้ามาแสดงความเห็นใต้โพสต์ของเพจว่า  ทุกคนคับ บางทีเฟสผมอาจโดนสแปมนะคับ อย่าเพิ่งต่อว่าอะไรผมขนาดนั้นนะคับ หรือบางทีอาจจะเป็นเฟสอันอื่นของผมก้อได้คับ รบกวนอย่าเพิ่งอะไรเลยนะคับ ผมไม่ได้รู้เรื่องจิงๆคับ  ด้านชาวเน็ตเมื่อเห็นต่างเข้ามาวิจารณ์พร้อมกับแอดมินเพจ และหลายคนต่างวิจารณ์ในแง่ลบเป็นจำนวนมาก

 

 
ขอบคุณที่มา : โคตรห้าวv2


เรียบเรียงโดยรจเรจ ทีมnews-lifestyle
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107