โคตรสลด!! พ่อฆ่าแม่วัวเพื่อจัดงานบวช แต่เกิดสิ่งไม่คาดฝัน? จู่ๆลูกวัวเดินฝ่าฝูงมาขัดขวาง"ไม่ให้นาคเข้าโบสถ์" พ่อเลยตัดสินใจทำแบบนี้กลางงาน?

ติดตามข่าวสาร อัพเดทล่าสุดก่อนใคร www.news-lifestyle.com

กลุ่มข่าว / SOCIAL MEDIA / อินไซด์โซเชียล

โคตรสลด!! พ่อฆ่าแม่วัวเพื่อจัดงานบวช แต่เกิดสิ่งไม่คาดฝัน? จู่ๆลูกวัวเดินฝ่าฝูงมาขัดขวาง
Published on: 3 ม.ค. 2560

            เรียกได้ว่าเป็นธรรมเนียมส่วนมากของต่างจังหวัดที่เวลามีงานอุปสมบท(งานบวช) ยิ่งเป็นงานใหญ่ๆจะต้องมีการล้มวัวตัวใหญ่เพื่อเป็นการเลี้ยงแขกที่มางานบางงานฆ่าแม่วัว2-3ตัว จนบางคนคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว อย่างกรณีล่าสุดครอบครัวหนึ่งได้จัดการบวชให้กับลูกชายตนเองแล้วได้จัดการฆ่าแม่วัวไป1ตัว พอถึงเวลาที่จะนำนาคเดินรอบโบสถ์3รอบ

           จู่ๆกลับทำให้คนทั้งงานแตกตื่นเมื่อลูกวัวตัวหนึ่งเดินฝ่าฝูงคนเข้ามาตรงหน้าโบสถ์แล้วร้องเสียงดังอยู่อย่างนั้น ขัดขวางไม่ให้นาคเข้าโบสถ์ มีคนมาไล่หลายรอบก็ไม่ยอมออกไป ลูกวัวตัวนั้นร้องไม่หยุด เพราะแม่วัวที่ฆ่าไปนั้นก็คือแม่ของมันนั้นเอง มันได้แต่ไปนอนเฝ้าโครงกระดูกของแม่มัน จนมันต้องออกมาขัดขวาง สุดท้ายพ่อของนาคทนไม่ไหวเลยนำปืนมายิงลูกวัวทิ้ง เลยกลายเป็นว่าต้องฆ่าทั้งแม่วัวและลูกวัว ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกโซเชียลว่าทำกับลูกวัวโหดเกินไปหรือเปล่า ยังไงเขาก็มีจิตใจ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าสลดอีกเรื่้องเลยทีเดียว!!

 

 

 

*** รูปใช้เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อข่าวเท่านั้น
ขอขอบคุณ :: liker

************************

เรียบเรียงโดย**อริสรา
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107