เช็คด่วน!! 7 ข้อหญิง "กาลกิณี" ชายใดได้คบพาอับจน ?

ตามความเชื่อของคนในสมัยโบราณเกี่ยวผู้หญิงที่เป็น "กาลกิณี" ซึ่งมีความเชื่อว่าหากชายใดได้คบหรือครอบครองแล้ว จะได้รับเคราะห์ร้าย ส่งผลให้ทำอะไรก็ไม่เจริญรุ่งเรือง ตกต่ำ และอับจน ซึ่งลักษณะของหญิงที่เป็น

กลุ่มข่าว / SOCIAL-CRIME / ส่องสังคม

เช็คด่วน!! 7 ข้อหญิง
Published on: 27 ก.ค. 2558

ตามความเชื่อของคนในสมัยโบราณเกี่ยวผู้หญิงที่เป็น "กาลกิณี" ซึ่งมีความเชื่อว่าหากชายใดได้คบหรือครอบครองแล้ว จะได้รับเคราะห์ร้าย ส่งผลให้ทำอะไรก็ไม่เจริญรุ่งเรือง ตกต่ำ และอับจน ซึ่งลักษณะของหญิงที่เป็น กาลกิณี มีลักษณะ 7 ข้อดังนี้

 

1. นอนหลับปลุกยาก หายใจแรง นอนกรนดัง นอนคว่ำหน้า นอนผ้าผ่อนหลุดลุ่ย ส่งเสียงครางฮือๆ เวลาหลับ

2. ทำเสียงเล็กเสียงน้อยกับผู้ชาย

3. หน้าตาบูดบึ้งอยู่เสมอ เดินกระย่มตัวโครมๆ ดังม้าดีดกะโหลก

4. ทรวงอกแฟบเหมือนอกชาย หัวนมยาวและดำคล้ำ ไหล่ตกดังนกปีกหัก

5. พูดคำด่าคำ ปากคอเราะร้าย มักสบถ พูดเสียงกระเส่าดังคนร้องไห้ หัวเราะเหมือนสะอื้นไม่สำรวม หัวเราะคลอนตัว ยิ้มเหมือนร้องไห้

6. พูด ไม่เงยหน้าสบตา พูดอู้อี้ในลำคอ ทำหน้าตาตื่นหูชัน เดินก้มหน้าดูแผ่นดิน เบิ่งฟ้าชนะไม่หลบ เดินหนีแขนไม่แกว่งไกวหรือไกวดังว่ายน้ำ

7. กายมีกลิ่นเหม็นเขียว สำหรับ ผู้หญิงประเภทนี้ชายใดได้เป็นภรรยา เปรียบเหมือนได้รับเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเข้าหาตัวมีแต่จะอับเฉา ราศีตก ไม่เจริญรุ่งเรือง ตำต่ำ อับจน หรือใครมีเพื่อนเป็นแบบประเภทนี้จะมีแต่เรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับตัวเรา


โปรดใช้วิจารณ์ญาณในการอ่าน โปรดใช้วิจารณ์ญาณในการอ่าน แค่ต้องการนำเสนอเป็นความรู้เท่านั้น ไม่สนับสนุนให้เกิดเป็นความเชื่อหรืองมงายแต่อย่างใด แต่จงคิดไว้ว่า หากเราจะคบใครสักคน ถ้าเราขยันทำงาน ช่วยกันทำมาหากิน เชื่อว่าชีวิตคงไม่มีวันจน!


ขอบคุณข้อมูลจาก kumarnthongclub
TAGS ข่าว :1
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107